Seo website online


Giai đoạn đầu tiên trong quy trình SEO được gọi là kỹ thuật SEO. Như tên của nó, kỹ thuật SEO không liên quan gì đến nội dung thực tế của một trang web hoặc với các phương thức quảng bá trang web.

Nó phải thực hiện với các cài đặt bạn cần định cấu hình để giúp công việc của trình thu thập công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn. Thông thường, một khi bạn có được kỹ thuật SEO chính xác, bạn có thể không phải làm việc lại với nó một lần nữa.

Mặt khác, nếu bạn gặp vấn đề với việc thu thập dữ liệu và lập chỉ mục, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn.

SEO On-Page

Giai đoạn thứ hai là SEO On-Page. SEO Onpage phải làm chủ yếu với nội dung và các yếu tố khác được tìm thấy trên một trang.

Không giống như kỹ thuật SEO và SEO Offpage, trọng tâm chính của SEO Onpage là cung cấp cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm đủ tín hiệu để họ có thể hiểu ý nghĩa và ngữ cảnh của nội dung của bạn.

Điều cần ghi nhớ là các công cụ tìm kiếm không đọc một trang như một con người mà nó cần tìm kiếm các tín hiệu để hiểu ra trang đó nói về điều gì.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ xử lý cấu trúc trang web, từ khóa SEO, tối ưu hóa tiêu đề, thẻ H, liên kết nội bộ, SEO hình ảnh, đánh dấu dữ liệu có cấu trúc và các kỹ thuật khác có thể gửi tín hiệu đúng đến công cụ tìm kiếm.

Nếu tuân thủ đúng, SEO Onpage cũng sẽ cải thiện khả năng sử dụng và độ tin cậy của trang web hoặc blog.

Lưu ý rằng tối ưu hóa nội dung là một phần của SEO Onpage và đôi khi điều này được gọi là nội dung chuẩn SEO.

Lý do gì khiến SEO OffPage quan trọng?

Seo website online

Với việc SEO website bán hàng, phân tích hành vi người dùng còn là cách để xác định nhóm từ khóa hiệu quả. Từ khóa chính sẽ là những từ được nhiều người truy cập nhất. Tuy nhiên, một bí quyết từ những người làm SEO chuyên nghiệp cho rằng, bạn không nên lựa chọn từ khóa có lượng cạnh tranh lớn nếu như bạn không đủ nguồn lực, giải pháp an toàn là chọn một từ khóa có độ cạnh tranh vừa phải để có chiến lược SEO hoàn thiện nhất. Đừng lầm tưởng rằng website bán hàng không quan trọng nội dung mà chỉ cần hình ảnh sản phẩm là đủ.

Nói chung, khi người dùng nhập truy vấn tìm kiếm, thuật toán của công cụ tìm kiếm sẽ xem xét chỉ mục của họ và cố gắng tìm các trang tốt nhất có thể đáp ứng ý định người dùng.

Các trang là ứng cử viên tốt thì được xuất hiện ở vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Một trong những yếu tố để xác định vị trí của một trang web trong kết quả là số lượng liên kết đến (Backlinks).

Backlinks là một tín hiệu của sự tin tưởng và tùy thuộc vào nơi các liên kết đó được đặt, chúng có thể ảnh hưởng lớn đến vị trí xếp hạng của bạn.

Nếu các liên kết đến từ các trang web nổi tiếng và đáng tin cậy, thứ hạng của bạn sẽ nhận được theo hướng tích cực.

Nếu chúng là các liên kết mà bạn mua bất chấp, các liên kết trong chuyên mục bài viết, liên kết đặt ở toàn trang có vị trí footer hoặc kết quả của một cuộc trao đổi liên kết, thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Nhận liên kết theo cách này là vi phạm các nguyên tắc của Google và rất có thể nó cũng sẽ dẫn đến hình phạt của Google.

Làm thế nào để có thêm Backlinks?

Đó là một câu hỏi rất hay và tôi nghĩ nếu bạn tìm kiếm trên Internet cụm từ đó bạn sẽ nhận được hàng trăm câu trả lời khác nhau.

Bạn có thể đọc Mục 4 bài viết này về cách tiếp cận xây dựng liên kết nhưng trọng tâm chính của bạn không phải là làm thế nào để có được liên kết mà là cách tạo nội dung chất lượng tốt cho trang web của bạn.

Nội dung tốt sẽ giúp bạn có được các liên kết tự nhiên, từ đó sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng cao và lượng truy cập.

Nếu bạn cố gắng mua các liên kết hoặc có được chúng một cách dễ dàng, bạn có thể thấy được kết quả tạm thời và sau đó thấy trang web của bạn biến mất khỏi các trang hàng đầu sau lần cập nhật tiếp theo của Google.
Cách tốt nhất học SEO là hiểu nguyên tắc và đi vào thực hành

Cách tốt nhất để học và hiểu SEO hoạt động từ lý thuyết và đi vào thực hành SEO thực tế để thấy được kết quả và bài học kinh nghiệm.

Bên cạnh việc học các khái niệm và lý thuyết khác nhau, cách duy nhất để tìm hiểu xem những gì bạn đã học được có hiệu quả hay không, là áp dụng các kỹ thuật SEO khác nhau trên một trang web và theo dõi thứ hạng của bạn.

Nếu thứ hạng và lượng truy cập từ Organic Search của bạn ngày càng tăng, thì điều này có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng. Nếu không, bạn sẽ phải xem lại chiến lược và kế hoạch thay đổi SEO của mình.

Các tài nguyên sau đây có thể giúp khi bạn bắt đầu:

Seo website online

    Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào – Trước khi bắt đầu với SEO, điều quan trọng là phải hiểu cách các công cụ tìm kiếm hoạt động. Mục tiêu của bạn với SEO là gây ảnh hưởng đến các công cụ tìm kiếm để tin tưởng vào trang web của bạn và biết cách họ xếp hạng trang web, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn. (Link này Google có nói)
    Học SEO cho người mới bắt đầu – Nếu bạn không biết gì về SEO, hãy bắt đầu với hướng dẫn cho người mới bắt đầu SEO, nó khá dễ hiểu và có thể thực hành luôn cho người mới bắt đầu.
    Khóa học đào tạo SEO VNG – Nên quan tâm đến khóa học SEO Basic của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của SEO với các ví dụ từng bước và nghiên cứu trường hợp cụ thể.
    Cách trở thành Chuyên gia SEO – Hướng dẫn với danh sách các bước để có được những thăng tiến mới trong nghề SEO.
    Hướng dẫn tự tay làm SEO có cả thực hành – Hướng dẫn về cách tự làm SEO. Nó bao gồm cả các khái niệm SEO cơ bản và nâng cao. Tôi đã soạn rất chi tiết.
    SEO Audit – Một danh sách kiểm tra tiện dụng để kiểm tra xem bạn đã tối ưu hóa tất cả các yếu tố đúng chưa hoặc có thiếu sót gì không.
    Hướng dẫn tối ưu hóa SEO bởi Google – Hướng dẫn hữu ích của Google dành cho người mới bắt đầu SEO.

Khác nhau giữa SEO và Digital marketing là gì?

Một số bạn thường hỏi tôi là SEO có giống như Digital Marketing không?

Câu trả lời đơn giản nhất tôi có thể đưa ra là SEO là một trong những công cụ có sẵn trong số các công cụ nằm trong Digital Marketing.

SEO có thể là một phần của chiến dịch Digital Marketing tổng thể của bạn, thường bao gồm những thứ khác như quảng cáo trên mạng xã hội, PPC, chiến lược nội dung, v.v.

1. Độ bao phủ

Không giống như các phương pháp SEO thông thường, là sẽ chọn ra vài từ đến vài chục từ để tối ưu thứ hạng và chuyển sang duy trì sau khi đạt được kết quả mong muốn, SEO Tổng Thể sẽ cùng lúc tối ưu và theo dõi hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Phương pháp SEO này sẽ giúp doanh xác định độ bao phủ của mình trên thị trường, cũng như theo dõi độ bao phủ, lượng truy cập với các đối thủ để xác định chiến lược Marketing phù hợp.

2. Vững vàng ở những từ khóa cạnh tranh cao

Với những từ khóa cạnh tranh cao, việc lên top Google không phải là đơn giản. Tuy nhiên, một khi Google xác định bạn là 1 Authority Site với SEO Tổng thể, thì việc lên top và giữ vững thứ hạng ở hàng trăm từ khóa cạnh tranh cao là hoàn toàn có thể.

Khác với SEO từng từ khóa, bạn phải nỗ lực giữ thứ hạng cho từng từ riêng biệt, thì SEO Tổng Thể sẽ giúp cả website cùng đi lên, các trang nội dung sẽ bổ trợ lực cho nhau cùng giữ top.

3. Giữ khách hàng trong website và tránh xa đối thủ

Một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng của Marketing là giúp khách hàng ở lại với mình, cũng tức là ở xa đối thủ. Không có cách nào khác là Content sẽ giúp sức cho chiến lược này! Với SEO Tổng Thể, việc bạn bao phủ hàng trăm hàng ngàn từ khóa liên quan (related keywords) sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được nội dung yêu thích ngay trên trang của bạn mà không cần phải tìm đến website khác. Có gì tuyệt hơn thế!

4. Chiến lược toàn diện

Sự toàn diện của Quá trình SEO Tổng thể được xác định ngay từ lúc nghiên cứu thị trường ban đầu, nhằm tư vấn cho doanh nghiệp thứ tự các ngách kinh doanh có thể tiếp cận và vượt qua đối thủ bằng SEO trong cả ngắn hạn và dài hạn. Doanh nghiệp sẽ biết được kết quả hiện tại là thế nào và đóng góp gì vào kết quả dài hạn.

Hơn nữa, Dịch vụ SEO Tổng Thể sẽ đảm bảo website của bạn là tốt nhất, có thể phát triển lớn để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Toàn bộ mã nguồn và nội dung được theo dõi thường xuyên để nhanh chóng chỉnh sửa nếu có vấn đề gì xảy ra.
5. Trở thành CHUYÊN GIA trong tâm trí Khách hàng

Seo website online

Một khi hiệu của bạn xuất hiện thường xuyên một cách tự nhiên, trả lời được mọi thắc mắc của Khách hàng (thông qua câu truy vấn và tìm kiếm thông tin của khách hàng), chắc chắn bạn sẽ trở thành CHUYÊN GIA trong tâm trí của khách hàng. Vì sao? Vì chỉ có chuyên gia mới có thẻ giải quyết được nhiều vấn đề trong lĩnh vực chuyên môn đến vậy.

Việc trở thành 1 chuyên gia trong ngành là một điểm cộng rất rất lớn để Khách hàng ra quyết định hợp tác với bạn. Đó là một trong những ưu điểm rất đặc biệt của SEO Tổng thể so với các kênh truyền thông và Marketing khác.


Tủ bếp gỗ sồi nga
© 2007 - 2021 https://bepdientubosch.vachnganphongkhach.com
- Phone: +84-908-744-256